Phối cảnh nhìn từ trên cao của An Lạc Green Symphony 

Giá bán An Lạc Green Symphony- khu đô thị xanh an lành

Mỗi khách hàng khi đi tham khảo để mua nhà đều quan tâm đến giá cả. An Lạc Green Symphony là một dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Vậy giá bán dự án này như thế nào? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu bảng giá chi tiết của chủ đầu tư An Lạc Green Symphony. Hãy xem bài viết để tham khảo nhé!

Giới thiệu tổng quan về An Lạc Green Symphony

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội. Đây là một trong những dự án tâm huyết của công ty cổ phần An Lạc. Đơn vị thiết kế chính của dự án là công ty thiết kế nổi tiếng của Pháp. Nhờ đó mà An Lạc Green Symphony sẽ trở thành một công trình đẳng cấp quốc tế. Nơi này phù hợp với những cư dân có mong muốn luôn hướng đến một cuộc sống chất lượng.

Phối cảnh nhìn từ trên cao của An Lạc Green Symphony 

Phối cảnh nhìn từ trên cao của An Lạc Green Symphony

Nhà thầu xây dựng của dự án là công ty VINACONEX. Đây là một doanh nghiệp chuyên về xây dựng rất uy tín tại Việt Nam. Quy mô của dự án là 67 ha, được chia thành nhiều loại hình đất khác nhau.

Vị trí dự án An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony năm trong khu quy hoạch phát triển của thành phố Hà Nội. Nó nằm trên địa phận xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Dự án tiếp giáp với cao tốc đi lên khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 – 15 phút đi xe.

Hệ thống giao thông của khu vực này rất thuận tiện. Từ An Lạc Green Symphony thì di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia mất 5p. Cách khu đô thị Xuân Phương, Tasco Xuân Phương 300m. An Lạc Green Symphony cách Geleximco Lê Trọng Tấn 1.5km. Dự án này cách Big C Thăng Long 4km, sân vận động Mỹ Đình 2km. Ngoài ra thì xung quanh dự án cũng có nhiều trường đại học, các trường chuẩn quốc tế.

Giá bán An Lạc Green Symphony từ chủ đầu tư

Khu đô thị An Lạc Green Symphony được chia làm 4 sản phẩm chính, với giá bán đang hướng tới bằng hoặc thấp hơn các khu đô thị lân cận như Hà Đô Charm Villas, Khu đô thị Vườn Cam…, trong đó:

  • Biệt thự An Lạc Green Symphony có thiết kế độc đáo, hiện đại. Tổng số căn biệt thự tại đây là 178 căn. Mỗi căn có diện tích là 200m2 đến 225m2. Mức giá chủ đầu tư đưa ra là từ 22 – 25 triệu/ m2 ( giá bán chỉ tính phần thô).
  • Liền kề An Lạc Green Symphony là những căn biệt thự sát nhau, có thiết kế giống nhau. Tổng số căn liền kề là 187 căn. Các căn này đa dạng diện tích từ 80m2 đến 115m2. Giá bán là 23 – 25 triệu/m2.
  • Shophouse An Lạc Green Symphony: các căn nhà phố tại đây có mặt tiền khá rộng. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng của khu đô thị. Hiện nay thì An Lạc Green Symphony có 147 căn nhà phố thương mại. Diện tích từ 90 đến 125m2, giá bán là 24 – 29 triệu/m2.
  • Sản phẩm cuối cùng là chung cư An Lạc Green Symphony. Có 7 tòa nhà cao tầng với diện tích mỗi căn hộ là 58 đến 118 m2. Giá bán tham khảo của các căn hộ chung cư là 16 đến 18 triệu/m2.
Phối cảnh chung cư An Lạc Green Symphony 

Phối cảnh chung cư An Lạc Green Symphony

Đây là bảng giá tham khảo được chủ đầu tư An Lạc Green Symphony đưa ra. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. 

Nguồn: https://vittower.com/