Tòa nhà văn phòng cho thuê Hapulico

Hapulico dẫn đầu thị trường thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Hapulico tọa lạc tại vị trí số 1 đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với chất lượng văn phòng hạng B vô cùng lý tưởng, tòa nhà Hapulico đã được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn để trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm về giá thuê, tiện ích và vị trí, nơi đây được đánh giá là tòa văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân vô cùng xuất sắc, nổi bật hoàn toàn so với các tòa nhà cùng phân khúc giá.

Giá thuê văn phòng Hapulico Complex hấp dẫn như thế nào?

Hapulico Complex Nguyễn Huy Tưởng được nhiều chuyên gia đánh giá là văn phòng cho thuê sở hữu chất lượng tốt hàng đầu quận Thanh Xuân. Dù với chất lượng cao cấp như vậy nhưng tòa nhà này vẫn luôn có mức thuê vô cùng hấp dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể, giá thuê văn phòng tại đây dao động trong khoảng $12 – $16/m2/tháng, đây là mức giá đã bao gồm cả phí dịch vụ là $3/m2/tháng.

Officespace hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng tòa nhà Hapulico

Với mức giá vô cùng ưu đãi như vậy, khách hàng doanh nghiệp đã tự có cho mình một môi trường làm việc vô cùng, bao gồm tất cả những tiện ích tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B chất lượng nhất. Khi thuê văn phòng tại đây, tiền điện trong văn phòng và điện điều hòa được tính theo đồng hồ riêng, qua đó giúp đảm bảo doanh nghiệp tiết kiệm được tốt nhất phí vận hàng công ty.

Với giá cho thuê từ $12 – $16/m2/tháng như vậy, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều diện tích văn phòng khác nhau, thấp nhất là từ 85m2 cho đến mức 2500m2. Với diện tích cho thuê đa dạng như vậy, doanh nghiệp sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau, phù hợp với ngân sách và quy mô doanh nghiệp.

Tiện ích văn phòng tại Hapulico đa dạng và đủ đầy

Tòa nhà Hapulico sở hữu vị trí tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, chính vì thế mà được bao quanh bởi nhiều các hàng quán lớn nhỏ khác nhau, cung cấp dịch vụ đa dạng khác nhau. Bên trong tòa nhà, doanh nghiệp, cán bộ nhân viên sẽ được hưởng loạt tiện ích như dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp… Ngoài ra, khu vực văn phòng còn có hệ thống điều hòa, hệ thống thang máy vô cùng hiện đại. Nhờ những hệ thống và trang thiết bị này mà cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường thoải mái và dễ chịu, từ đó tăng hiệu quả và năng suất làm việc.

Tòa nhà Hapulico, Nguyễn Huy Tưởng

Tại khu vực xung quanh, ta có thể dễ dàng thấy được hàng loạt những dịch vụ vô cùng chất lượng khác, đó chính là bưu điện, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng… Ngoài ra còn có các ngân hàng hoạt động trong khu vực này, bao gồm OceanBank, MSB, VPBank… Với sự hiện diện của những cơ sở này, doanh nghiệp có thể yên tâm về khả năng kết nối của tòa nhà Hapulico Complex. 

Vị trí đắc địa Hapulico Complex tạo nên sức hút đối với doanh nghiệp

Là một tòa nhà văn phòng hạng B trên đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, tòa nhà Hapulico mang đến cho cán bộ nhân viên cũng như doanh nghiệp nhiều lợi thế về giao thông. Tuyến đường Vũ Trọng Phụng vốn là tuyến được chú trọng phát triển của quận Thanh Xuân, chính vì thế mà nơi đây có nhiều các dịch vụ và tiện ích tốt có thể phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì điều này mà tòa nhà Hapulico được nhiều công ty lựa chọn.

Dich vu cho thue van phong chuyen nghiep Officespace

Từ đường Vũ Trọng Phụng, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến đường Nguyễn Trãi, đường Trường Chinh, Tây Sơn, từ đó di chuyển đến nhiều quận khác của thành phố.

Để xem thêm thông tin chi tiết tòa Hapulico Nguyễn Huy Tưởng, quý khách truy cập vào website của officespace, đơn vị hiện đang cung cấp văn phòng cho thuê tại tòa nhà Hapulico Nguyễn Huy Tưởng: https://officespace.vn/office/hapulico-complex/