Thông báo mặt bằng trống tòa nhà Vit Tower tháng 6/2019

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận Ba Đình, tòa Vit Tower được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật nhất và được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế danh sách mặt bằng trống tại tòa nhà luôn được các khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin thông báo mặt bằng trống tại tòa nhà để quý khách hàng dễ dàng theo dõi nhé!

Nhiều diện tích cho thuê tại tòa nhà Vit Tower

Tòa nhà VIT Tower là tòa văn phòng được xây dựng hiện đại với quy mô lớn lên tới 20 tầng nổi và 3 tầng hầm trên diện tích tổng thể là 15200m2, cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn, đáp ứng nhu cầu của các khách thuê. Trong đó mỗi mặt sàn văn phòng lại được thiết kế linh hoạt và chia thành nhiều diện tích nhỏ hơn, phục vụ các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Theo đó tại tòa nhà các khách hàng có thể cho thuê với diện tích từ 40m2 cho tới 800m2, như vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được một văn phòng với diện tích phù hợp ngay tại tòa nhà. Hiện nay tòa nhà Vit Tower thông báo còn trống nhiều loại diện tích như sau:

90 m2 – 91 m2 – 94 m2 – 100 m2 – 107 m2 – 116 m2 – 150 180 m2 – 183 m2 – 223 m2 – 257 m2 – 357 m2 – 358 m2 – 373 m2 – 383 m2 – 500m2.

Tòa nhà Vit Tower

Như vậy với đa dạng diện tích trên tăng thêm sự lựa chọn cho các khách thuê. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý, diện tích trống tại tòa văn phòng có thể thay đổi liên tục tùy theo thời điểm, vì thế, để chắc chắn sàn còn trống văn phòng thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với các chuyên viên hỗ trợ thuê văn phòng, để kiểm tra sớm và chính xác nhất nhé.

Những lợi thế của khách hàng khi thuê văn phòng tại tòa nhà Vit Tower

Tòa nhà VIT Tower (chỉnh)

Tòa nhà VIT Tower

Không phải ngẫu nhiên mà tòa nhà Vit tower lại được nhiều khách thuê văn phòng lựa chọn là địa chỉ thuê văn phòng lý tưởng, bởi đây là tòa nhà hội tụ đủ mọi ưu thế và hứa hẹn trở thành địa chỉ làm việc tuyệt vời cho các khách thuê. Theo đó, tòa nhà sở hữu một vị trí cực kỳ lý tưởng, nằm ngay trên cung đường lớn Kim Mã kết nối 3 quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu giấy,  vừa thuận tiện giao thông lại vừa được thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại khu vực.

Từ tòa nhà thuận tiện lưu thông tới mọi khu vực trung tâm của thành phố, những vùng phụ cận hay những khu vực trung tâm phía tây hà nội, dễ dàng cho doanh nghiệp kết nối và giao thương. Bên cạnh đó khu vực tòa nhà cũng tập trung nhiều cơ quan nhà nước, đại sứ quán, ngân hàng giao dịch, nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm… tạo điều kiện cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Không chỉ có lợi thế về vị trí mà tòa nhà còn mang tới một không gian làm việc tuyệt vời cho các khách hàng khi sở hữu kiến trúc hiện đại, độc đáo, văn phòng tiên nghi khi được trang bị hạ tầng đồng bộ… tất cả tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Tại tòa nhà sẵn có từ hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, mạng internet tốc độ cao… phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Ngoài ra với chính sách thuê khá hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho các khách thuê thì tòa nhà càng đảm bảo lợi ích lớn và giá trị kinh tế cho các khách thuê. 

Với những lợi ích trên tòa nhà đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách quan tâm vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!