Mặt bằng trống cho thuê tòa nhà ADG Tower

Những điều cần biết khi thuê văn phòng ADG Tower

ADG Tower là một trong những tòa văn phòng hạng B mới đưa vào hoạt động tại quận Thanh Xuân. Với vị trí đắc địa cùng không gian làm việc sang trọng, tòa nhà hứa hẹn sẽ là nơi làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên để thuê được văn phòng phù hợp với nhu cầu thì việc nắm rõ thông tin tòa nhà là vô cùng cần thiết. Dưới đây Officespace xin chia sẻ một vài điều cần biết khi thuê tòa văn phòng mới này. 

Biết chọn diện tích thuê văn phòng phù hợp

Xác định diện tích thuê văn phòng ADG Tower phù hợp luôn là bước quan trọng bậc nhất với những khách thuê văn phòng bởi diện tích thuê chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá thuê văn phòng cũng như quyết định tài chính của các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc xác định diện tích thuê như thế nào là phù hợp với nhu cầu và quy mô thì không phải là điều đơn giản và không phải khách thuê nào cũng có thể hiểu rõ.

Văn phòng tòa nhà ADG Tower

Văn phòng tòa nhà ADG Tower

Đối với tòa văn phòng ADG Tower là tòa nhà văn phòng chất lượng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, tòa nhà cao 16 tầng trong đó mỗi mặt sàn rộng, ADG Tower đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp tại khu vực Thanh Xuân. Đặc biệt diện tích cho thuê tại tòa nhà được chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, cho thuê từ 100m2 cho tới nguyên sàn. Rõ ràng với một doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được diện tích phù hợp. Tuy nhiên tòa nhà sử dụng phần lớn diện tích làm trụ sở chủ đầu tư, nên diện tích thuê cũng khá khan hiếm.

Điều quý khách cần quan tâm đó là tính toán diện tích sao cho hợp lý nhất cũng như nhanh chân chốt mặt bằng để không bỏ lỡ cơ hội. Để tính toán diện tích quý khách cần dựa vào số lượng nhân viên trong công ty mình là bao nhiêu? Kế hoạch nhân sự trong thời gian tới có thay đổi hay không? Tiêu chuẩn mỗi nhân viên là bao nhiêu m2? Thiết kế văn phòng gồm những không gian nào. Việc tính toán diện tích trước khi thuê này là vô cùng quan trọng để quý khách có thể chọn lựa được một diện tích phù hợp.

Giá thuê văn phòng và các biểu phí tại ADG Tower

Đương nhiên chi phí thuê văn phòng ADG Tower là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi tìm kiếm một nơi làm việc. Với tòa nhà ADG Tower hay bất kỳ tòa văn phòng nào khác, khi thuê văn phòng quý khách cũng cần lưu ý tới những chi phí vận hành bao gồm giá thuê tính trên m2/tháng và chi phí khác. Nhiều khách hàng thường lầm tưởng giá thuê bao gồm tất cả những chi phí nhưng thực tế giá thuê chỉ là một hạng mục giá và ngoài ra còn có những biểu phí khác như: điện, điều hòa, phí ngoài giờ, phí dịch vụ, phí gửi xe… Những mức giá và phí này cũng sẽ được quy định sẵn trong hợp đồng thuê văn phòng, khách hàng cầm đọc kỹ trước hợp đồng khi thuê, để tránh phát sinh tài chính, ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.

Mặt bằng trống cho thuê tòa nhà ADG Tower

Mặt bằng trống cho thuê tòa nhà ADG Tower

Về mức giá và biểu phí tại tòa nhà ADG Tower từ $13 – $17/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Ngoài ra khách hàng được miễn phí 15 – 45 ngày khi thi công nội thất. Phí ngoài giờ là $25/giờ, điện tính theo công tơ riêng. Phí gửi xe là theo quy định. Đây là mức giá khá phù hợp để thuê văn phòng và lý tưởng cho các doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Nếu quý khách muốn cập nhật thông tin chi tiết và biểu phí, mặt bằng trống sớm nhất vui lòng theo dõi tại: https://officespace.vn/office/adg-tower/