Tòa nhà Vit Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà Vit Tower, Kim Mã, Ba Đình. DT: 200m2

Cho thuê văn phòng Vit Tower, là toà nhà hạng B cho thuê văn phòng nằm tại một trong những vị trí trung tâm kinh tế, chính trị sầm uất của thủ đô, tòa nhà chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 22km, trung tâm hội nghị quốc gia 3km.

Xung quanh tòa nhà VIT Tower là khu kinh tế phát triển có nhiều khách sạn bao gồm khách sạn 5 sao (Daewoo Hotel), các nhà hàng, quán bar và các khu căn hộ khác.

DT chào thuê: 200m2

Liên hệ thuê văn phòng: 0977 260 357

Website: vittower.com

Toà nhà VIT Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A với đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, lại nằm ngay mặt tiền trục đường Kim Mã, tòa nhà VIT Tower đã được rất nhiều tập đoàn kinh tế, tài chính, ngân hàng và công ty nước ngoài và trong nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặt văn phòng trụ sở, môi trường làm việc chuyên nghiệp đa dạng.

Ngoài ra, xung quanh và ngay tại tòa nhà là hệ thống các ngân hàng đa dạng rất thuận tiện cho việc giao dịch: Ngân hàng MHB, ngân hàng Maritimebank, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình, Ngân hàng đầu tư BIDV, Ngân hàng Thương Tín (Vietbank), ngân hàng Woori…

Với vị trí và giao thông thuận lợi, toà nhà VIT Tower sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Tòa nhà Vit Tower, Kim mã

Tòa nhà Vit Tower, Kim mã